Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh

Viện KSND huyện Kông Chro được khen thưởng đột xuất vì có thành tích xuất sắc trong việc kiểm sát giải quyết vụ án

Thứ tư - 08/12/2021 06:27 464 0
Vừa qua, Ủy ban nhân dân huyện Kông Chro đã tổ chức Hội nghị tổng kết Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022, trước khi tiến hành công tác này Chủ tịch UBND huyện đã tiến hành khen thưởng đột xuất cho các cá nhân của cơ quan Viện kiểm sát và cơ quan điều tra có thành tích xuất sắc trong công tác kiểm sát, điều tra làm rõ vụ khai thác, vận chuyển lâm sản trái phép tại xã Chư krey, huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai.
Đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Kông Chro có 02 đồng chí được khen thưởng đột xuất là đồng chí Lê Ngọc Phước – Viện trưởng và đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Kiểm sát viên sơ cấp.
Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao đồng chí Lê Ngọc Phước đã chỉ đạo sát sao kiểm sát viên kiểm sát điều tra làm rõ vụ khai thác, vận chuyển lâm sản trái phép tại xã Chư krey đã được báo chí phản ánh những ngày qua. Bước đầu đã khởi tố, bắt tạm giam 03 đối tượng về tội vi phạm các quy định về khai thác, bảo vệ rừng và quản lý lâm sản và 01 nhân viên bảo vệ rừng của Công ty Lâm nghiệp về tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng để phục vụ công tác điều tra, xử lý vụ án.
Chủ tịch UBND huyện Kông Chro trao giấy khen thưởng cho các cá nhân được khen thưởng
Việc khen thưởng đột xuất đã thể hiện sự quan tâm kịp thời của Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Kông Chro trong việc biểu dương, ghi nhận thành tích của cá nhân tiêu biểu trong thực thi công vụ, là động lực để các đồng chí kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Kông Chro phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Tác giả bài viết: Lê Xuân Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUYỀN HÌNH KIỂM SÁT
Hưởng ứng giải  Búa Liềm Vàng
Giải báo chí phòng, chống tham nhũng, tiêu cực
Công khai ngân sách
Mail công vụ
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay2,861
  • Tháng hiện tại180,352
  • Tổng lượt truy cập10,952,212
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây