Chào mừng 30/4

Trực tiếp kiểm sát Nhà tạm giữ Công an huyện Kbang

Thứ tư - 08/12/2021 06:40 432 0
Thực hiện kế hoạch công tác kiểm sát năm 2021 và nhằm nâng cao chất lượng trong công tác tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù. Viện KSND huyện Kbang đã tiến hành trực tiếp kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù 06 tháng cuối năm 2021 tại Nhà tạm giữ Công an huyện Kbang.

Lãnh đạo hai Ngành trao đổi, rút kinh nghiệm qua quá trình trực tiếp kiểm sát

Đoàn kiểm sát do đồng chí Vũ Hữu Huyền – Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Kbang làm trưởng đoàn, cùng với sự tham gia của đồng chí kiểm tra viên làm công tác kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự. Tham gia cùng đoàn còn có đại diện Ban pháp chế Hội đồng nhân dân huyện tham gia giám sát.

Đoàn kiểm sát đã trực tiếp kiểm tra các loại hồ sơ, sổ sách, tài liệu có liên quan đến việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù tại Nhà tạm giữ Công an huyện; công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19 và các công tác khác theo kế hoạch mà Viện kiểm sát nhân dân huyện Kbang đã đề ra.

Thông qua công tác kiểm sát, Đoàn kiểm sát đã nêu ra những ưu điểm và tồn tại tại Nhà tạm giữ Công an huyện. Qua đó, đề nghị Nhà tạm giữ Công an huyện Kbang tiếp tục phát huy những ưu điểm đã đạt được nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Quang Đạt