Chào mừng 30/4

Viện trưởng Viện KSND huyện Chư Prông tham dự ngày hội Đại đoàn kết dân tộc tại xã Ia Tôr

Thứ năm - 18/11/2021 19:58 351 0
Vừa qua, đồng chí Hoàng Minh Chung – Viện trưởng Viện KSND huyện Chư Prông đã tham dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại làng Ó – Kly, xã Ia Tôr, huyện Chư Prông nhân dịp kỉ niệm 91 năm ngày kỷ niệm truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2021).
Làng Ó-Kly, xã Ia Tôr là địa phương kết nghĩa và do Viện KSND huyện Chư Prông phụ trách theo sự chỉ đạo của Ban Thường vụ huyện ủy Chư Prông từ năm 2016 đến nay. Tham dự Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc là một trong những hoạt động thường niên của Viện KSND huyện Chư Prông tại địa phương này. Tham dự ngày hội có đại diện chính quyền xã Ia Tôr và đại diện của 263 hộ gia đình trên địa bàn làng Ó – Kly, xã Ia Tôr. Những người tham gia đều thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19 như đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay khử khuẩn và giữ khoảng cách.

Đồng chí Hoàng Minh Chung – Viện trưởng Viện KSND huyện Chư Prông phát biểu trong ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại làng Ó-Kly, xã Ia Tôr.

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Hoàng Minh Chung chia vui cùng bà con nhân dân các dân tộc đang sinh sống tại làng Ó-Kly nhân ngày Hội đại đoàn kết, mong muốn bà con nhân dân làng Ó-Kly nói riêng và nhân dân xã Ia Tôr nói chung sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, sẻ chia, tương thân tương ái, cùng chung tay góp sức xây dựng địa phương ngày càng phát triển, giàu mạnh hơn. Đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 hiện nay, bên cạnh nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, chính quyền và nhân dân địa phương còn cần thực hiện tốt nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh và không được chủ quan, lơ là; tích cực tham gia vận động gia đình, người thân tham gia chương trình tiêm chủng Vaccine phòng dịch bệnh Covid-19, qua đó toàn dân cùng nhau sớm đẩy lùi dịch bệnh, phục hồi sản xuất, phát triển kinh tế.

Hòa chung không khí của ngày hội, đồng chí Hoàng Minh Chung đã thay mặt Lãnh đạo, công chức, người lao động của Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Prông trao tặng một phần quà bằng tiền mặt trị giá 1.000.000 đồng ủng hộ vào quỹ sinh hoạt cộng đồng của làng Ó-Kly, xã Ia Tôr.

Tác giả bài viết: Trần Thị Ngọc Huyền