Viện KSND huyện Phú Thiện tổ chức Hội nghị cán bộ công chức và triển khai công tác năm 2023

Thứ bảy - 21/01/2023 09:45 190 0
Vừa qua, Viện KSND huyện Phú Thiện tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và triển khai công tác năm 2023. Chủ trì Hội nghị đồng chí Đặng Vũ Khúc - Viện trưởng và đồng chí Nguyễn Đăng Duy – Phó Viện trưởng, Chủ tịch công đoàn cơ sở. Tham dự Hội nghị có toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị.
 Hội nghị đã được nghe Báo cáo tóm tắt kết quả công tác kiểm sát năm 2022 và triển khai kế hoạch công tác kiểm sát cùng các chỉ tiêu thi đua năm 2023; Báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động Công đoàn 2022 và phương hướng nhiệm vụ 2023; Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện quy chế dân chủ; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Báo cáo thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ, quản lý tài sản công; báo cáo kết quả công tác thi đua, khen thưởng năm 2022 và phát động phong trào thi đua, khen thưởng năm 2023.

Toàn cảnh Hội nghị

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, công chức, viên chức, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác năm 2023.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đặng Vũ Khúc, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Phú Thiện đã nhấn mạnh đơn vị cần phải phát huy kết quả đã đạt được trong năm 2022, khắc phục những mặt còn hạn chế và yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, người lao động luôn đoàn kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo yêu cầu của Quốc hội về cải cách tư pháp, Chỉ thị công tác năm của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Kế hoạch công tác của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thiện và các chỉ tiêu thi đua của ngành, Kế hoạch công tác của đơn vị đã đặt ra trong năm 2023.
Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi, thể hiện tinh thần đoàn kết. Mỗi cán bộ, công chức và người lao động đều quyết tâm hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, góp phần nâng cao vị thế của Ngành Kiểm sát nhân dân, giữ vững tình hình an ninh, chính trị và trật tự xã hội trên địa bàn huyện Phú Thiện./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Quang Đạt