Viện KSND huyện Đak Pơ trực tiếp kiểm sát đột xuất tại Nhà tạm giữ Công an huyện dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Thứ tư - 01/02/2023 03:13
Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2023 của Viện KSND huyện Đak Pơ về tăng cường kiểm sát đột xuất cơ sở giam giữ, đảm bảo việc chấp hành pháp luật trong công tác quản lý tạm giữ, tạm giam trên địa bàn huyện.
Vừa qua, Viện KSND huyện Đak Pơ đã trực tiếp kiểm sát đột xuất việc tuần tra, canh gác; cấp phát chế độ đối với người bị tạm giữ, tạm giam trong thời gian Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 tại Nhà tạm giữ Công an huyện Đak Pơ. Do đồng chí Phạm Bình Anh - Viện trưởng, làm Trưởng đoàn.

Đoàn kiểm sát tiến hành kiểm tra công tác cấp phát chế độ của người bị tạm giữ tạm giam trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Thông qua kiểm sát, Đoàn kiểm sát nhận thấy Nhà tạm giữ Công an huyện Đak Pơ đã thực hiện nghiêm các quy định về tuần tra, canh gác; thực hiện đúng và đầy đủ các quy định liên quan đến chế độ ăn, ở của người bị tạm giữ, tạm giam trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Do đó, Viện KSND huyện yêu cầu Nhà tạm giữ tiếp tục phát huy những ưu điểm đã đạt được, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả trong công tác tạm giữ, tạm giam.

Tác giả bài viết: Nguyễn Chí Linh