Chào mừng 30/4

Viện KSND huyện Phú Thiện thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2023 cho các hộ gia đình chính sách, khó khăn

Thứ bảy - 21/01/2023 09:37 189 0
 Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, vừa qua, Viện KSND huyện Phú Thiện phối hợp cùng Hạt kiểm lâm huyện tổ chức tham, tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thôn Plei Kmek, xã Ia Piar, huyện Phú Thiện.

Đoàn công tác tặng quà cho đại diện chính quyền của thôn Plei Kmek, xã Ia Piar, huyện Phú Thiện

Theo đó, Đoàn công tác đã tặng quà cho hệ thống chính trị thôn Plei Kmek, xã Ia Piar, các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh  phí là 2.600.000 đồng.

Đoàn công tác tặng quà cho các hộ gia đình chính sách

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Phạm Văn Hùng - Phó Viện trưởng chia sẻ những khó khăn và động viên các gia đình hộ nghèo nỗ lực hơn nữa trong lao động, sản xuất; đồng thời mong muốn chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho họ vươn lên trong cuộc sống.
Đây là hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” nhằm kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn đối với các hộ gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến, Xuân về./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Quang Đạt