Chào mừng 30/4

Viện trưởng Viện KSND huyện Đức Cơ thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu tại xã biên giới Ia Nan nhân dịp tết Quý Mão năm 2023

Thứ tư - 18/01/2023 08:10 145 0
Thực hiện Kế hoạch số 23/KH-UBND ngày 30/12/2022 của Ủy ban nhân dân huyện Đức Cơ về việc tổ chức các hoạt động nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Vừa qua, đồng chí Ksor Hùng – Huyện ủy viên, Viện trưởng Viện KSND huyện Đức Cơ tham gia cùng đoàn với đồng chí Siu Thil – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm và tặng quà cho 18 gia đình chính sách, người có công tiêu biểu tại địa bàn xã Ia Nan, huyện Đức Cơ.

Đoàn công tác tặng qua cho các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu

Bên cạnh đó, đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho đơn vị trinh sát 408 Đội xây dựng công trình Sư 2 – Quân khu V để động viên tinh thần cho cán bộ, chiến sỹ nhân dịp Tết đến xuân về.

Đoàn công tác thăm và tặng quà cho đơn vị trinh sát 408

Cũng nhân dịp này, đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho cụ Rơ mah H’Phial và cụ Nguyễn Thị Niêm tròn 90 tuổi ở xã biên giới Ia Nan, huyện Đức Cơ.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhân dịp chuẩn bị đón tết Quý Mão năm 2023 để bày tỏ lòng biết ơn các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, đồng thời khích lệ tinh thần đến các chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ trên địa bàn xã biên giới.

Tác giả bài viết: Võ Thị Nhuần