Chào mừng 30/4

Công đoàn cơ sở Viện KSND huyện Chư Prông tham gia thi làm bánh mứt hưởng ứng Tết sum vầy Quý Mão

Thứ năm - 12/01/2023 01:54 247 0
Thực hiện Kế hoạch 79/KH-LĐLĐ ngày 09/11/2022 của Liên đoàn Lao động huyện Chư Prông về tổ chức Hội thi “Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Chư Prông với bánh, mứt truyền thống” nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023, Công đoàn Viện KSND huyện Chư Prông đã tích cực tham gia và đạt kết quả đáng khích lệ.

Đoàn viên Công đoàn Viện KSND huyện Chư Prông tham gia Hội thi

Với trên 100 Công đoàn cơ sở tham gia, cuộc thi đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và là cầu nối giao lưu giữa các đơn vị công đoàn cơ sở với nhau. Đồng thời, giúp ôn lại những giá trị tốt đẹp của dân tộc ta đối với việc làm bánh và mứt truyền thống mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Những đôi bàn tay khéo léo và thành quả đội thi

Tham gia hội thi, Công đoàn Viện KSND huyện Chư Prông đã phối hợp với các Công đoàn bạn thành lập đội thi Cụm Công đoàn cơ sở số 01. Kết thúc Hội thi, đội Cụm Công đoàn cơ sở số 01 đã nhận được giải ba toàn đoàn với chủ đề “Tết sum vầy – Xuân gắn kết” và giải “Trưng bày đẹp nhất”.

Đội thi chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Trương Công Tấn – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Chư Prông

Những sản phẩm của các đội tham gia Hội thi sẽ được Ban Tổ chức trao tặng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán 2023; qua đó góp phần chia sẽ yêu thương, ấm áp khi Tết Nguyễn đán Quý Mão 2023 đang đến gần./.

Tác giả bài viết: Trần Thị Ngọc Huyền