Chào mừng 30/4

Đồng hành cùng dân làng Hlang đón Tết

Thứ tư - 18/01/2023 08:29 278 0
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, vừa qua, Viện KSND huyện Kông Chro đã tổ chức thăm, tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại làng Hlang, xã Yang Nam, huyện Kông Chro – là đơn vị kết nghĩa với Viện KSND huyện.
​ ​ ​
Viện KSND huyện Kông Chro thăm và tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tại đây, thay mặt đơn vị, đồng chí Phạm Quốc Bình – Phó Viện trưởng, gửi lời động viên đến bà con làng Hlang tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, ổn định sản xuất và đón Tết Nguyễn đán Quý Mão năm 2023 đầm ấm, vui tươi, an toàn; tích cực cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương chung tay hoàn thành mục tiêu làng nông thôn mới. Cũng nhân dịp này, Viện KSND huyện Kông Chro đã tặng 10 suất quà là các nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, tổ chức tuyên truyền pháp luật phòng ngừa vi phạm và tội phạm về tham gia thông đường bộ, cố ý gây thương tích cho bà con trong làng.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Tường Vi