Chào mừng 30/4

Krông Pa: Chi bộ Tòa-Viện tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2022

Thứ năm - 08/12/2022 21:45 557 0
Thực hiện Hướng dẫn của Huyện ủy Krông Pa và Kế hoạch của Chi bộ Tòa-Viện về kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2022, vừa qua, Chi bộ Tòa-Viện đã tổ chức thành công Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2022.

Toàn cảnh cuộc họp

Với đặc thù là Chi bộ lãnh đạo ba cơ quan Viện kiểm sát, Chi cục Thi hành án và Tòa án nhân dân huyện với 21 đảng viên là cán bộ, công chức 03 cơ quan, đồng chí Bí Thư chi bộ là Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện. Trong năm qua, mặc dù còn nhiều khó khăn do tác động của tình hình dịch bệnh, khối lượng công việc tăng sột biến nhưng dưới sự lãnh, chỉ đạo của Chi ủy, Chi bộ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Ba cơ quan và Công đoàn Tòa-Viện thuộc phạm vi lãnh đạo của Chi bộ đều xếp loại “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”, trong đó ¾ cơ quan, tổ chức trên được xếp loại “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”. Tại Hội nghị này, Chi bộ đã góp ý vào các dự thảo báo cáo, bỏ phiếu xếp loại đảng viên theo quy định, theo đó có 04 đảng viên được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trong đó có 02 đảng viên là Lãnh đạo, Kiểm sát viên của Viện kiểm sát nhân dân huyện Krông Pa.

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Liệu