Viện KSND huyện Đak Pơ thăm hỏi và tặng quà cán bộ hưu trí

Thứ bảy - 21/01/2023 09:52 217 0
Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, nhân dịp Tết Quý Mão 2023, ngày 18/01/2023, Lãnh đạo  Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai đã thăm và tặng quà Tết đồng chí cán bộ hưu trí ngành Kiểm sát huyện Đak Pơ đang sinh sống trên địa bàn huyện.
Đoàn thăm và tặng quà Tết có đồng chí Phạm Bình An - Viện trưởng và đồng chí Y H Lam – Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ. Các đồng chí gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ hưu trí từng công tác tại Viện và gia đình nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão.

Đoàn chúc Tết của Viện KSND huyện Đak Pơ

Đồng chí cán bộ hưu trí bày tỏ niềm phấn khởi và cảm ơn sự quan tâm của tập thể Viện KSND huyện Đak Pơ. Đồng thời, gửi lời chúc tết đến các đồng chí đang công tác tại Viện KSND huyện; Chúc đơn vị luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục đạt được nhiều thành tích trong năm mới.

Giá trị của món quà tuy không lớn nhưng đây là tình cảm của tập thể cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ mong muốn gửi đến đồng chí cán bộ hưu trí để đồng chí đón xuân vui vẻ và ấm áp bên gia đình./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh