Chào mừng 30/4

Viện KSND huyện Đak Pơ tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động và triển khai công tác kiểm sát năm 2023

Thứ năm - 02/02/2023 03:12 268 0
Vừa qua, Viện KSND huyện Đak Pơ tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động và triển khai công tác kiểm sát, phát động phong trào thi đua năm 2023.
Chủ trì Hội nghị có đồng chí Phạm Bình An, Viện trưởng Viện KSND huyện Đak Pơ và đồng chí Phạm Hồng Phong - Chủ tịch Công đoàn. Tham dự Hội nghị có toàn thể cán bộ, công chức và người lao động Viện KSND huyện Đak Pơ.

Đ/c Phạm Bình An - Viện trưởng Viện KSND huyện Đak Pơ phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Trong năm 2022, tập thể Lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao động trong đơn vị phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch công tác đã đề ra. Do đó, Tập thể đơn vị và nhiều cá nhân được tặng Bằng khen và Giấy khen trong các phong trào thi đua và công tác kiểm sát.
Công đoàn đơn vị đã làm tốt vai trò, nhiệm vụ trong việc chăm lo đời sống về vật chất, tinh thần của cán bộ, công chức và người lao động; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các đoàn viên công đoàn.
Tại Hội nghị đã có nhiều ý kiến tham luận, đóng góp sôi nổi, tích cực  nhằm đưa ra những giải pháp cụ thể để thực hiện tốt các chỉ tiêu công tác trong năm 2023, phấn đấu tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Nguyễn Chí Linh