Công đoàn Viện KSND huyện Đak Pơ tham gia giải bóng chuyền chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện và Đảng bộ tỉnh Gia Lai

Chủ nhật - 08/11/2020 19:21 521 0
Vừa qua, Công đoàn Viện KSND huyện Đak Pơ tham dự giải bóng chuyền nam nữ kết hợp do Liên đoàn Lao động huyện Đak Pơ tổ chức cho công nhân viên chức và người lao động trên địa bàn huyện chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ XVI, Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Đak Pơ lần thứ XVII.

Trận chung kết giữa Liên quân Viện kiểm sát và Công đoàn xã Cư An

Tham dự giải có gần 120 vận động viên là những cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đến từ 11 đội trên địa bàn huyện Đak Pơ. Các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, hết mình, tạo nên những trận đấu hay, sôi nổi thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Nhiều trận thi đấu có chất lượng chuyên môn cao, các vận động viên thi đấu nhiệt tình cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt.

Một pha bóng hấp dẫn trong trận đấu

Đội Liên quân Viện kiểm sát đạt giải nhì giải bóng chuyền nam nữ kết hợp

Thông qua giải bóng chuyền nam nữ kết hợp nhằm động viên, cổ vũ nam nữ cán bộ, viên chức, người lao động ở các cơ quan đặc biệt là cán bộ, công chức Viện KSND huyện Đak Pơ nâng cao tinh thần giao lưu, đoàn kết góp phần khích lệ phong trào luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe để lao động, làm việc và công tác được tốt hơn.

Tác giả bài viết: Nguyễn Chí Linh