Chuỗi hoạt động của Chi đoàn Tòa án – Viện kiểm sát trong chương trình “Một triệu ly sữa” do Trung ương Đoàn phát động

Thứ bảy - 30/05/2020 01:25 693 0
Với phương châm “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”; vào ngày 22/5/2020 Chi đoàn Tòa án – Viện kiểm sát đã phối hợp với Chi đoàn Trung tâm y tế huyện thực hiện trao tặng sữa đợt 2 cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.
Tại điểm trường làng Tnang, xã Yang Trung, huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai liên Chi đoàn đã trao tăng hơn 100 ly sữa đến các em lứa tuổi mầm non, tiểu học.

Các em học sinh lớp tiểu học

Các em lớp mầm non

Với tinh thần tương thân tương ái, đoàn viên Chi đoàn Tòa án – Viện kiểm sát tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, chung tay cùng toàn xã hội ứng phó với dịch bệnh Covid-19, trọng tâm là hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Tường Vi