Hưởng ứng giải  Búa Liềm Vàng

Chi đoàn Viện KSND tỉnh Gia Lai hoạt động kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chủ nhật - 29/03/2020 22:56 499 0
Nhằm ôn lại truyền thống 89 năm ngày thành lập Đoàn Thành niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020), chiều ngày 26/03/2020, Chi đoàn Viện KSND tỉnh Gia Lai tổ chức sinh hoạt với chuyên đề “Đoàn Thành niên Cộng sản Hồ Chí Minh – chặng đường 89 năm xây dựng và trưởng thành” và tổng kết, trao giải Cuộc thi “Thiết kế, sắp xếp góc làm việc của đoàn viên chi đoàn”.

Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Huỳnh Minh Khánh - Đảng Ủy viên, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh và các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư Chi đoàn đã thông qua đề cương tuyên truyền 89 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Báo cáo kết quả hoạt động Tháng Thanh niên, phương hướng hoạt động trong thời gian tới; đồng thời đưa ra những ý kiến đề xuất, trao đổi với Cấp ủy, Lãnh đạo Viện quan tâm chỉ đạo đối với công tác đoàn và phong trào thanh niên để Chi đoàn hoàn thành nhiệm tốt nhiệm Chương trình đã đề ra, cũng như góp phần vào thành tích chung của Cơ quan, đơn vị, đặc biệt có những hoạt động thiết thực của Chi đoàn nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Ngành.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Huỳnh Minh Khánh biểu dương những kết quả đạt được của Chi đoàn trong Tháng Thanh niên, đồng thời đề nghị các đoàn viên nhận thức đúng đắn và đầy đủ vai trò, trách nhiệm của mình để từ đó phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, sáng tạo trong phong trào đoàn cũng như công việc chuyên môn, góp phần vào thành tích chung của cơ quan, đơn vị, xứng đáng là cánh tay đắc lực của Đảng. Bên cạnh đó, đồng chí nhất trí với những đề xuất, trao đổi của đoàn viên Chi đoàn; đề nghị Ban Chấp hành, đoàn viên chi đoàn khắc phục những khó khăn, hạn chế, tiếp tục phát huy kết quả đạt được, chủ động đề xuất với Cấp ủy, Lãnh đạo Viện các giải pháp để nâng cao hơn nữa chất lượng công tác đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đồng chí Phó Viện trưởng chỉ đạo mỗi đoàn viên trong Chi đoàn nói riêng và tập thể Chi đoàn nói chung thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch bệnh theo đúng Hướng dẫn của cơ quan chuyên môn; Mỗi một đoàn viên khong chỉ là người am hiểu về tác hại, hậu quả của dịch bệnh và còn là những tuyên truyền viên nhiệt huyết trong việc phòng ngừa và đẩy lùi dịch bệnh; Đồng thời Chi đoàn có những hoạt động thiết thực, hiệu quả hơn nữa để phát huy vai trò của đoàn thanh niên trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19. 
 

Đồng chí Huỳnh Minh Khánh - Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh phát biểu tại buổi sinh hoạt chi đoàn

 
Ngoài ra, Chi đoàn cũng đã tiến hành tổng kết, trao giải Cuộc thi “Thiết kế, sắp xếp góc làm việc của đoàn viên chi đoàn”. Cuộc thi nhằm hưởng ứng tích cực phong trào thi đua “cán bộ, công chức, viên chức ngành Kiểm sát nhân dân thực hiện văn hóa công sở” do Viện KSND tối cao phát động và nhận được sự đánh giá cao của Cấp ủy, Lãnh đạo Viện trong việc xây dựng cơ quan, đơn vị văn minh, hiện đại, xanh – sạch – đẹp, được diễn ra từ ngày 09/3/2020 đến 24/3/2020, 100% đoàn viên Chi đoàn tham gia với tinh thần trách nhiệm, hưởng ứng sôi nổi đã góp phần vào sự thành công của Cuộc thi.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải ba và 03 giải Khuyến khích với tổng giá trị giải thưởng là 1.100.000 VNĐ cho các đoàn viên.
 
 Đồng chí Huỳnh Minh Khánh – Đảng Ủy viên, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh trao giải cuộc thi “Thiết kế, sắp xếp góc làm việc của đoàn viên chi đoàn” cho
các đoàn viên tham gia Cuộc thi
 

Tác giả bài viết: Lê Thu Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUYỀN HÌNH KIỂM SÁT
Công khai ngân sách
Mail công vụ
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập41
  • Máy chủ tìm kiếm8
  • Khách viếng thăm33
  • Hôm nay11,524
  • Tháng hiện tại37,171
  • Tổng lượt truy cập4,155,595
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây