Kỷ niệm 61 năm Ngày thành lập ngành Kiểm sát
Hưởng ứng giải  Búa Liềm Vàng

Chi đoàn Viện KSND tỉnh Gia Lai chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Thứ tư - 01/04/2020 04:48 267 0
Trong tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona (Covid-19) đang diễn biến phức tạp; nên việc phòng, chống dịch được xác định là “Cuộc chiến” của toàn dân, trong đó có vai trò xung kích, tinh thần trách nhiệm của đoàn viên thanh niên.

Là nhiệm vụ quan trọng nhất được đề ra trong Kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2020 và được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy cơ sở, Lãnh đạo Viện KSND tỉnh, trong thời gian qua Chi đoàn Viện KSND tỉnh Gia Lai đã có những hoạt động thiết thực nhằm chung tay phòng, chống dịch Covid-19 với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, cụ thể:

Ban Chấp hành Chi đoàn đã quán triệt, triển khai đầy đủ, kịp thời và thực hiện nghiêm túc các Văn bản, ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Viện trưởng Viện KSND tối cao, UBND tỉnh Gia Lai, Ban Thường vụ Đoàn khối và Viện trưởng Viện KSND tỉnh Gia Lai về công tác phòng, chống dịch Covid-19 đến toàn thể đoàn viên chi đoàn; Đồng thời, thuờng xuyên đăng tải, chia sẽ các thông tin, hướng dẫn về công tác phòng, chống dịch trên fanpage của Chi đoàn nhằm đảm bảo đoàn viên chi đoàn nắm bắt thông tin kịp thời, đầy đủ và chính xác.

Vận động đoàn viên tham gia đóng góp hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 với số tiền 550.000 đồng, nhằm phát huy tinh thần tình nguyện, xung kích của tuổi trẻ và thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng.
 
 
 

 
Đoàn viên chi đoàn đo thân nhiệt công chức, người lao động của cơ quan khi đến làm việc
 
Tổ chức phân công đoàn viên trực đo thân nhiệt, hướng dẫn rửa tay đối với công chức, người lao động của cơ quan, đơn vị và người đến cơ quan liên hệ làm việc, công tác.

100% đoàn viên chi đoàn tiến hành khai báo y tế thông qua ứng dụng NCOVI; đồng thời trực tiếp thông tin, hướng dẫn đến toàn bộ công chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị tiến hành khai báo y tế theo quy định.

Với những hoạt động ý nghĩa trong thời gian cao điểm phòng, chống dịch của đoàn viên Chi đoàn Viện KSND tỉnh Gia Lai. Qua đó, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện đồng hành cùng người dân chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng trước nguy cơ lây nhiễm bệnh, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Bá Khánh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUYỀN HÌNH KIỂM SÁT
Mail công vụ
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập21
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm19
  • Hôm nay1,766
  • Tháng hiện tại18,242
  • Tổng lượt truy cập170,369
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây