Chào mừng 30/4

Chi bộ VKSND huyện Chư Sê tổ chức thành công Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ hai - 09/03/2020 05:38 1.126 0
Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Kế hoạch 120-KH/HU ngày 17/9/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy về thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đồng chí Nguyễn Văn Nhẫn- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, trưởng ban dân vận Huyện ủy phát biểu, chỉ đạo hội nghị

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Huyện ủy Chư Sê, Chiều ngày 02 tháng 3 năm 2020, Chi Bộ Viện KSND huyện Chư Sê tiến hành Đại hội Chi bộ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Nhẫn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

Tập thể các Đảng viên Chi bộ VKSND huyện Chư Sê tham dự Đại hội

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ thời gian qua, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025; Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020 và các ý kiến tham luận tại Đại hội.

Đại hội đã bầu 03 đồng chí tham gia vào Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025; trong đó, đồng chí Trịnh Viết Diệp giữ chức vụ Bí thư Chi bộ. Đồng thời, Đại hội đã bầu 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đảng bộ huyện Chư Sê.

Đồng chí Nguyễn Văn Nhẫn- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, trưởng ban dân vận Huyện ủy chúc mừng các đồng chí chúng vào Cấp ủy Chi bộ VKSND huyện Chư Sê

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trịnh Viết Diệp hứa trước Đại hội sẽ phát huy trí tuệ, tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm của từng đồng chí trong Chi bộ và lĩnh hội đầy đủ các ý kiến tại Đại hội để xây dựng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong thời gian tới với phương châm “Đoàn kết, đổi mới – Trách nhiệm, kỷ cương – Thực chất, hiệu quả”.
Với tinh thần làm nghiêm túc, trách nhiệm và đúng Điều lệ Đảng, Đại hội Chi bộ Viện KSND huyện Chư Sê đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đồng chí Trịnh Viết Diệp – Viện trưởng, Bí thư Chi bộ VKSND huyện Chư Sê nhiệm kỳ 2020-2025 lên phát biểu nhận nhiệm vụ

Tác giả bài viết: Trần Thế Băng