Kỷ niệm 61 năm Ngày thành lập ngành Kiểm sát
Hưởng ứng giải  Búa Liềm Vàng

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai chú trọng của công tác xây dựng Đảng

Thứ hai - 09/12/2019 02:38 232 0
Trong những năm qua, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng của công tác xây dựng Đảng.

Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Đ/c: Trịnh Viết Diệp – Bí thư chi bộ Viện kiểm sát trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới

Ngày 06 tháng 12 năm 2019, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng Nguyễn Thị Mỹ Hạnh. Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đảng viên mới tuyên thệ

Tác giả bài viết: Nguyễn Chí Linh