Hưởng ứng giải  Búa Liềm Vàng

Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tổ chức Đại hội lần thứ XIII nhiệm kỳ 2019 – 2022 và Lễ Trưởng thành đoàn

Thứ hai - 11/11/2019 21:15 639 0
Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và được sự nhất trí của Đảng ủy cơ cở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai, Ban Thường vụ Đoàn khối các Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Vừa qua Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tiến hành tổ chức Đại hội khóa XII, nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Thị Thu Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, đồng chí Bùi Duy Toàn –Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.


Đ/c Lê Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Gia Lai phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Đại hội đã thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019, phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022; Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Chi đoàn khóa XII, nhiệm kỳ 2017 - 2019. Báo cáo tổng kết đã đánh giá khái quát, toàn diện những kết quả đạt được, chỉ ra những khuyết điểm, hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm trong quá trình thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm, tập trung trí tuệ, các đoàn viên Chi đoàn đã hăng hái, tích cực tham gia thảo luận đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo và đề ra những giải pháp, cách thức hoạt động để các hoạt động Chi đoàn đạt hiệu quả nhất trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã nghe nhiều ý kiến phát biểu tham luận về các chủ đề: nâng cao ý thức trách nhiệm, phát huy vai trò xung kích tiên phong của đoàn viên Chi đoàn và xây dựng Chi đoàn vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Lê Thị Thu  đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua trong việc thực hiện công tác Đoàn cũng như nhiệm vụ chuyên môn; đồng thời đồng định hướng các mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể và chỉ đạo Ban chấp hành khóa mới triển khai thực hiện tốt Nghị quyết của Đại hội, tiếp tục xây dựng Chi đoàn vững mạnh, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng ủy cơ sở, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và Đoàn cấp trên.

Đ/c Bùi Duy Toàn - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát biểu tại Đại hội.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Bùi Duy Toàn -  Bí thư đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đánh giá cao các kết quả đã đạt được của Chi đoàn Viện kiểm sát trong nhiệm kỳ qua, đồng thời mong muốn những tồn tại hạn chế đã được chỉ ra tại Đại hội sẽ được khắc phục trong nhiệm kỳ tới và yêu cầu Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới cần tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động của chi đoàn; tiếp tục đổi mới công tác giáo dục chính trị tư tưởng nhằm đảm bảo kịp với tình hình xã hội hiện nay; tăng cường công tác giao lưu, kết nghĩa và tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn cấp trên, góp phần xây dựng hình ảnh người Đoàn viên thanh niên trong thời kỳ đổi mới.


Đ/c Lê Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Gia Lai tặng hoa cho Ban Chấp hành khóa mới.

Đại hội đã bầu 03 đồng chí đủ yêu cầu, tiêu chuẩn vào Ban Chấp hành Chi đoàn Khóa XIII 2019 - 2022. Ban Chấp hành khóa mới ra mắt trước Đại hội và hứa tích cực đóng góp trí tuệ, ngay sau Đại hội sẽ cụ thể hóa chương trình thành hành động, lãnh đạo đoàn viên, thanh niên thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đại hội Chi đoàn lần thứ XIII đề ra.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc theo đúng quy định Điều lệ Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đại hội Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai lần thứ XIII đã thành công tốt đẹp.

Sau Đại hội, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã tổ chức Lễ Trưởng thành đoàn cho 05 đồng chí.


Ban Chấp hành Chi đoàn đã khái quát quá trình tham gia sinh hoạt đoàn của các đồng chí đoàn viên trưởng thành cũng như sự đóng góp, cống hiến cho hoạt động của Chi đoàn trong việc thực hiện tốt các phong trào. Các đồng chí được trưởng thành đoàn đã luôn xung kích, tình nguyện trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao của Chi đoàn cũng như cơ quan, đơn vị. Sự tham gia của 05 đồng chí đã góp phần mang về nhiều thành tích cao cho tổ chức đoàn.


Lễ Trưởng thành đoàn được tổ chức chu đáo, trang trọng và tạo không khí vui tươi, thân mật, đầm ấm./.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Bá Khánh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUYỀN HÌNH KIỂM SÁT
Công khai ngân sách
Mail công vụ
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập85
  • Máy chủ tìm kiếm53
  • Khách viếng thăm32
  • Hôm nay11,051
  • Tháng hiện tại44,135
  • Tổng lượt truy cập4,162,559
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây