Kỷ niệm 61 năm Ngày thành lập ngành Kiểm sát
Hưởng ứng giải  Búa Liềm Vàng

Viện kiểm sát nhân dân huyện Krông Pa Tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Chủ nhật - 08/09/2019 23:36 116 0
Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh”; Trong ba năm qua, toàn thể cán bộ, kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Krông Pa đã tích cực học tập, rèn luyện theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người.

Hàng năm, đơn vị đều xây dựng kế hoạch học tập và làm theo gương Bác theo từng chủ đề hàng năm theo hướng dẫn của cấp trên. Lãnh đạo đơn vị đã triển khai thực hiện và thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở các bộ, đảng viên trong đơn vị thực hiện những nội dung đã cam kết rèn luyện. Vì vậy trong 03 năm qua, đơn vị đã đạt được những thành tích nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ được Viện kiểm sát cấp trên, Huyện uỷ và Chính quyền địa phương ghi nhận và đánh giá cao như: Các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra đều đạt và vượt, không có vụ án hình sự nào xảy ra oan, sai...các vi phạm của các cơ quan liên quan đều được đơn vị phát hiện, kiến nghị khắc phục kịp thời...Hàng năm đơn vị đều được Viện kiểm sát cấp trên, Huyện uỷ, Chính quyền địa phương đánh giá cao và khen thưởng kịp thời.


Đ.c Trà Thanh Đức, Viện trưởng nhận Giấy khen của Huyện ủy

Có được những thành tích như vậy là nhờ sự lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể đơn vị, sự đoàn kết, tích cực học hỏi của tập thể cán bộ, Kiểm sát viên, trong việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu đơn vị. Lãnh đạo đơn vị đã Tổ chức xây dựng và học tập chuyên đề hằng năm nghiêm túc, thiết thực, đổi mới sáng tạo trong xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn kết chặt chẽ với các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, từ đó góp phần  thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, chấn chỉnh lề lối, tác phong công tác của cán bộ, đảng viên, gắn kết chặt chẽ việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW với việc tự phê bình và phê bình trong thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TW khóa XI, XII đã góp phần thiết thực vào xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh.

Với những thành tích đã đạt được, trong dịp kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị Khoá XII, đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Krông Pa được Huyện uỷ Krông Pa tặng giấy khen cho tập thể và 01 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đây là ghi nhận xứng đáng cho những nổ lực trong thời gian qua của tập thể đơn vị và cũng là động lực để cán bộ, đảng viên tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Liệu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUYỀN HÌNH KIỂM SÁT
Mail công vụ
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập13
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm8
  • Hôm nay1,929
  • Tháng hiện tại11,207
  • Tổng lượt truy cập163,334
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây