Chi Bộ Viện KSND thị xã An Khê tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ sáu - 08/05/2020 03:59 1.432 0
Ngày 06/5/2020, Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân thị xã An Khê tổ chức Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hồ Kỳ Trọng – Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy; đồng chí Lê Minh Hiền – Thị ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng và toàn thể đảng viên Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã An Khê.

Đ/c Diệp Công Trường – Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020
phát biểu khai mạc Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, dưới sự chỉ đạo của cấp ủy địa phương, của Ban cán sự Đảng Viện KSND tỉnh Gia Lai, cùng nỗ lực phấn đấu của cấp ủy Chi bộ và sự đoàn kết nhất trí của tất cả đảng viên, Chi bộ Viện KSND thị xã An Khê đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác, nhiều năm đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu”.

Đ/c Hồ Kỳ Trọng – Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hồ Kỳ Trọng – Ủy viên Ban Thường vụ thay mặt Ban Thường vụ Thị ủy An Khê biểu dương những kết quả đạt được của Chi bộ Viện KSND thị xã An Khê trong nhiệm qua. Đồng thời đánh giá cao nội dung các văn kiện trình Đại hội. Đồng chí mong muốn nhiệm kỳ 2020 – 2025, Chi bộ đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể để nâng cao hơn nữa vai trò của Viện kiểm sát trên các mặt công tác, phục vụ nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Đại hội đã thống nhất, biểu quyết các chỉ tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025 là: Tiếp tục kiện toàn, nâng cao chất lượng đảng viên có bản lĩnh chính trị, đạo đức nghề nghiệp, vững về chuyên môn nghiệp vụ. Nâng cao tinh thần trách nhiệm, lãnh đạo thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch hằng năm theo chỉ tiêu của Ngành, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị địa phương. Lãnh đạo các đoàn thể hoạt động đạt hiệu quả cao, chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Đại hội cũng xây dựng các chỉ tiêu cụ thể trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ.

Đại hội đã bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 3 đồng chí. Trong đó, đồng chí Diệp Công Trường – Viện trưởng VKSND thị xã tiếp tục đắc cử chức vụ Bí thư Chi bộ. Đại hội cũng bầu đại biểu đi dự đại hội cấp trên gồm 2 đồng chí.

Đảng viên Chi bộ chụp hình lưu niệm cùng các đại biểu

Đại hội Chi bộ Viện KSND thị xã An Khê nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã thành công tốt đẹp. Với phương châm “Đoàn kết, đổi mới - Trách nhiệm, Kỷ cương - Thực chất, hiệu quả”, Đại hội kêu gọi mỗi đảng viên Chi bộ phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, giữ vững kỷ cương, kỷ luật, đoàn kết, trách nhiệm, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra; góp phần xây dựng địa phương giàu đẹp, xây dựng ngành Kiểm sát nhân dân ngày càng vững mạnh./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hồng Duyên