Đại hội Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đức Cơ nhiệm kỳ 2020 – 2025 thành công tốt đẹp

Thứ bảy - 30/05/2020 01:13 775 0
Vừa qua Chi bộ Viện kiểm sát tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đến dự có đồng chí Diệp Bảo Trung, huyện ủy viên, Chánh văn phòng huyện uỷ và các đồng chí trong Tổ phụ trách huyện uỷ đã đến dự.

Nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ Viện kiểm sát huyện luôn phát huy vai trò hạt nhân trong việc lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên, người lao động thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Triển khai và thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, phối hợp với Thủ trưởng cơ quan và các tổ chức đoàn thể triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ được giao; Chú trọng công tác bồi dưỡng, nâng cao lý luận chính trị, năng lực, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, công tác tạo nguồn được chú trọng, thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát, nêu cao tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên.

Đồng chí Ksor Hùng khai mạc đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Diệp Bảo Trung ghi nhận kết quả Chi bộ đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn nhiệm kỳ mới Chi bộ cần tăng cường vai trò lãnh đạo, nâng cao hơn nữa tinh thần, trách nhiệm và hiệu quả đạt được trong công tác; nâng cao chất lượng hoạt động của các đoàn thể; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước tạo khí thế sôi nổi, cổ vũ tình thần quyết tâm khắc phục khó khăn, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Diệp Bảo Trung – Phát biểu chỉ đạo đại hội

Đại hội đã bầu 3 đồng chí vào Cấp ủy khóa mới và bầu đại biểu tham dự đại hội cấp trên. Đồng chí Ksor Hùng tái đắc cử chức vụ Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Cấp ủy nhiệm kỳ mới

Đại hội đã phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, giữ vững kỷ cương, kỷ luật, đoàn kết thực hiện tốt lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với cán bộ Ngành kiểm sát Công minh, Chính trực, Khách quan, Thận trọng, Khiêm tốn”, và cuộc vận động xây dựng đội ngũ cán bộ Kiểm sát viên “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm” qua đó thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025; cũng như góp phần xây dựng địa phương giàu đẹp, xây dựng Ngành ngày càng vững mạnh.

Đại biểu tham dự đại hội

Tác giả bài viết: Nhuận Cầm