Chi bộ Viện KSND huyện Đak Pơ tổ chức Lễ công nhận đảng viên chính thức

Chủ nhật - 10/01/2021 21:00 592 0
Ngày 04/01/2021, Chi bộ Viện KSND huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ công nhận đảng viên chính thức. Đồng chí Phạm Bình An - Bí thư chi bộ, Viện trưởng,Viện KSND huyện Đak Pơ chủ trì, cùng toàn thể đảng viên Chi bộ tham dự.

Qua thời gian dự bị, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đã phấn đấu rèn luyện, chấp hành tốt đường lối chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và công việc được giao.

Trong buổi lễ, đồng chí Bí thư chi bộ công bố Quyết định của Ban Thường vụ huyện ủy Đak Pơ về việc công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh là đảng viên dự bị của chi bộ.

Đ/c Phạm Bình An  - Bí thư Chi bộ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh

Sau khi trao quyết định đồng chí Phạm Bình An đã phát biểu dặn dò và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh vừa được công nhận Đảng viên chính thức, mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, không ngừng ra sức giữ gìn phẩm chất đạo đức, chính trị, thật sự gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ; nội quy quy chế trong đảng, của cơ quan đơn vị; hàng năm đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; góp phần xây dựng đơn vị, chi bộ trong sạch vững mạnh; phấn đấu trở thành người đảng viên tiêu biểu. Buổi lễ công nhận đảng viên chính thức được diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi và trang trọng.

Tác giả bài viết: Nguyễn Chí Linh