Chi đoàn Viện KSND tỉnh tổ chức “Ngày đoàn viên”, góp sức chung tay vì người nghèo

Thứ hai - 22/03/2021 04:05 496 0
Thực hiện Tháng thanh niên, hướng tới Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) và hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động

Ngày 19/3/2021, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tổ chức Ngày đoàn viên, sinh hoạt tuyên truyền truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và phối hợp với chi đoàn thanh niên đơn vị Viện kiểm sát nhân dân, Hạt kiểm lâm huyện Mang Yang, cùng các đoàn thể chính trị làng Đê Tar, xã Kon Chiêng, huyện Mang Yang thăm, tặng quà cho những hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Huỳnh Minh Khánh – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Gia Lai tặng quà cho cho những hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

Đoàn công tác do đồng chí Huỳnh Minh Khánh - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Gia Lai làm trưởng đoàn đã đến thăm, trao tặng 30 suất quà (mỗi suất trị giá 250.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm như: Mì tôm, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt, muối,…) tổng giá trị 7.500.000 đồng cho 30 hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và ảnh hưởng do dịch Covid-19 tại làng Đê Tar, xã Kon Chiêng, huyện Mang Yang.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với đại diện các gia đình được tặng quà

Hoạt động này của Chi đoàn Viện KSND tỉnh Gia Lai không những phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội, chung tay xây dựng nông thôn mới, vì cuộc sống cộng đồng; mà còn nâng cao nhận thức, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi đoàn viên và xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ Kiểm sát trong lòng người dân.

Tác giả bài viết: Phạm Hoàng Tân