Ia Pa: Tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho các em thiếu nhi vùng sâu vùng xa, có điều kiện khó khăn.

Thứ năm - 21/01/2021 22:30 555 0
Nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, khơi dậy đoàn kết gắn bó, tinh thần đoàn kết gắn bó, tinh thần yêu thương đất nước, con người, tham gia chia sẻ những khó khăn với đồng bào của mình với phương châm “Lá lành đùm lá rách”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” và thiết thực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho trẻ em và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp tết đến
Tạo cho các em thiếu nhi khó khăn vùng sâu vùng xa có một sân chơi thật vui vẻ ấm áp và đầy ý nghĩa khi tết đến xuân về.

Vừa qua, Chi đoàn Viện kiểm sát – Tòa án phối hợp cùng với Đoàn cơ sở Công an huyện, Huyện đoàn Ia Pa tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho các em thiếu nhi có điều kiện khó khăn tại xã Ia Tul, huyện Ia Pa.

Các em thiếu nhi diễn văn nghệ tại chương trình

Tại chương trình, đã tổ chức cho các em thiếu nhi tham gia các trò chơi, diễn văn nghệ sôi nổi, vui tươi. Cùng với đó đã trao tặng tổng cộng 26 suất quà tết, vận động đoàn viên, nhân dân khuyên góp, ủng hộ quần áo, giày dép, dụng cụ học tập cho các em thiếu nhi.

Chi đoàn tặng các suất quà cho các em thiếu nhi

Tác giả bài viết: Đỗ Thanh Tâm