Chi bộ Viện KSND huyện Đak Đoa tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Thứ tư - 24/02/2021 03:20
Vừa qua, Chi bộ Viện kiểm sát huyện Đak Đoa tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng tặng đồng chí Ngô Văn Kim, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Đoa.
Tham dự buổi lễ gồm toàn thể đảng viên Chi bộ Viện kiểm sát huyện Đak Đoa. Buổi lễ được tổ chức vào dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và hòa trong không khí cả nước chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tại buổi Lễ, đồng chí Võ Ngọc Anh, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Đoa công bố và trao Quyết định số 119-QĐ/TU ngày 21/01/2021 của Tỉnh ủy Gia Lai về việc tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Văn Kim.

Toàn cảnh buổi lễ

Đồng chí Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Đoa chúc mừng đồng chí Ngô Văn Kim vinh dự nhận được Huy hiệu 30 tuổi Đảng; ghi nhận những đóng góp, cống hiến của cá nhân đồng chí Ngô Văn Kim trong thời gian qua luôn nỗ lực phấn đấu, phát huy bản chất cách mạng của người chiến sĩ cộng sản, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bí thư mong muốn đồng chí Ngô Văn Kim sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và sẽ tiếp tục được trao tặng các danh hiệu cao quý khác trong thời gian tới.

Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Đak Đoa tặng hoa chúc mừng Đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ, đồng chí Ngô Văn Kim cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, của cơ quan để đồng chí có được vinh dự này. Đồng thời đồng chí hứa sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, đấu tranh chống tư tưởng suy thoái về chính trị, luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, người lãnh đạo giỏi, người Kiểm sát viên ưu tú để đội ngũ đảng viên, công chức trẻ trong đơn vị học tập, noi theo./.

Tác giả bài viết: Đoàn Thị Minh Tâm