Chào mừng 30/4

Viện KSND tỉnh Gia Lai phối hợp tổ chức tuyên truyền pháp luật và tặng quà cho người dân tại làng Ó-Kly, xã Ia Tôr, huyện Chư Prông

Thứ ba - 19/03/2024 02:50 90 0
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Cán sự Đảng Viện KNSD tỉnh Gia Lai và nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024, ngày 16/3/2024, Chi đoàn Viện KSND tỉnh Gia Lai phối hợp với Chính quyền, Công đoàn, Chi hội Luật gia Viện KSND tỉnh và Chi đoàn Viện kiểm sát – Tòa án – Thi hành án huyện Chư Prông tổ chức Chương trình tuyên truyền pháp luật và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách tại làng Ó-Kly, xã Ia Tôr, huyện Chư Prông.
Tham dự Chương trình có đồng chí Huỳnh Minh Khánh - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh; các đồng chí đại diện các tổ chức đoàn thể Công đoàn, Chi hội Luật gia và Chi đoàn của Viện KSND tỉnh; lãnh đạo Viện KSND huyện, đại diện lãnh đạo Cấp ủy, chính quyền địa phương và đông đảo bà con nhân dân tại làng Ó-Kly, xã Ia Tôr, huyện Chư Prông.

3
(Đ/c Huỳnh Minh Khánh - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh phát biểu tại Chương trình)

Tại Chương trình, Viện KSND tỉnh Gia Lai đã tuyên truyền, phố biến kiến thức pháp luật về phòng, chống tai nạn giao thông, giết người, cố ý gây thương tích, xâm hại tình dục trẻ em, mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dựng và lừa đảo qua mạng cho bà con Nhân dân tại làng Ó-Kly, xã Ia Tôr, huyện Chư Prông.

2
1
(
Đ/c Trịnh Vũ Thủy - Phó Trưởng phòng 2 và đ/c Võ Văn Cường - Phó Trưởng phòng 1 Viện KSND tỉnh tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật cho bà con)

Cũng tại chương trình, Đoàn công tác đã trao tặng 20 suất quà là bình phun thuốc trừ sâu bằng điện cho 20 hộ gia đình chính sách tại làng Ó-Kly, xã Ia Tôr, huyện Chư Prông, với tổng trị giá các suất quà là 20.000.000 đồng.

4
(
Đoàn công tác tặng quà cho các hộ gia đình chính sách)

Đây là hoạt động thường niên và cũng là nhiệm vụ chính trị quan trọng ngành KSND, góp phần nâng cao kiến thức pháp luật cho người dân; đồng thời xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ Kiểm sát./.

Tác giả bài viết: Phạm Hoàng Tân