Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh

Chi bộ Viện KSND thị xã An Khê tiến hành Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với cấp ủy chi bộ, tập thể lãnh đạo và đảng viên năm 2023

Thứ tư - 03/01/2024 20:35 291 0
Vừa qua, chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã An Khê đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại, chất lượng đối với cấp ủy chi bộ, tập thể lãnh đạo và đảng viên năm 2023.
 
     1          Đồng chí Diệp Công Trường – Bí thư Chi bộ phát biểu khai mạc Hội nghị
 
Dự hội nghị có  Đồng chí Lê Thị Hồng Minh - Thị ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã, Trưởng đoàn; các đồng chí là Thị uỷ viên trong đoàn công tác; Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện KSND thị xã An Khê - Diệp Công Trường; Phó Bí thư chi bộ , Phó Viện trưởng VKSND thị xã An Khê - Hoàng Thị Phượng; Ủy viên chi bộ, Kiểm sát viên Nguyễn Thị Hồng Duyên cùng toàn thể đảng viên và đại diện các tổ chức đoàn thể.
 
2
Đồng chí Lê Thị Hồng Minh –Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã 
phát biểu chỉ đạo Hội nghị
 
Tại hội nghị, cấp ủy chi bộ và tập thể lãnh đạo đã nghiêm túc kiểm điểm việc chấp hành nguyên tắc tập trung dân chủ; thực hiện quy chế làm việc; công tác xây dựng và chỉnh đốn Đảng; trách nhiệm nêu gương; công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí và ngăn chặn, đẩy lùi những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; công tác kiểm tra, giám sát, giải quyết khiếu nại, tố cáo; việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong kế hoạch và chương trình công tác năm,... Nhờ sự chỉ đạo sát sao, kịp thời của cấp ủy chi bộ, tập thể lãnh đạo, trong năm đơn vị đã đạt được nhiều thành tựu xuất sắc, thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu do Ngành đề ra và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Dựa trên các gợi ý kiểm điểm của các đồng chí trong đoàn công tác của Thị uỷ An Khê cấp ủy chi bộ và tập thể lãnh đạo đã chỉ ra được các hạn chế, khuyết điểm trong năm cũng như đưa ra các giải pháp tối ưu để khắc phục trong thời gian tới; đồng thời nêu rõ kết quả khắc phục các hạn chế, khuyết điểm của năm trước.
Bí thư và từng thành viên trong cấp ủy đã thực hiện kiểm điểm sâu sắc; trong đó nêu rõ vai trò của từng cá nhân đối với các hạn chế, khuyết điểm của cấp ủy, tập thể lãnh đạo. Tiếp thu ý kiến đóng góp của các đảng viên trong chi bộ để kịp thời sửa chữa các hạn chế, khuyết điểm và phát huy những ưu điểm đang có.
Từng đảng viên trong chi bộ cũng đã đọc bản kiểm điểm và ghi nhận các ý kiến đóng góp của các đảng viên khác. Trên tinh thần phê và tự phê, mỗi đảng viên lại có cơ hội để soi và tự soi lại bản thân qua một năm làm việc, từ đó không ngừng hoàn thiện bản thân và chung sức cống hiến cho chi bộ nói riêng, tổ chức Đảng nói chung.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Hồng Minh đã có những chỉ đạo kịp thời, khách quan đối với toàn thể chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã An Khê. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của tập thể chi bộ VKSND thị xã An Khê trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị cấp ủy, tập thể lãnh đạo VKSND thị xã An Khê tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo, giữ vững đoàn kết nội bộ, phấn đấu xây dựng một chi bộ xuất sắc để làm gương điển hình tiêu biểu cho các chi bộ khác học hỏi. Cũng tại hội nghị, đảng viên chi bộ đã tiến hành bỏ phiếu nhằm lựa chọn ra 01 đảng viên xuất sắc giới thiệu cho cấp ủy để đề xuất cấp trên khen thưởng kịp thời.

Tác giả bài viết: Mạc Thị Thu Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chuyển đổi số
Hưởng ứng giải  Búa Liềm Vàng
Giải báo chí phòng, chống tham nhũng, tiêu cực
Công khai ngân sách
Mail công vụ
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập114
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm108
  • Hôm nay25,090
  • Tháng hiện tại445,313
  • Tổng lượt truy cập15,658,953
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây