Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh

Chi bộ VKSND huyện Đak Pơ tổ chức Sinh hoạt chuyên đề

Thứ sáu - 11/08/2023 02:34 329 0
Vừa qua, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Học tập, làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh trong đánh giá chứng cứ, xây dựng hồ sơ, sử dụng công nghệ thông tin giải quyết các vụ án hôn nhân và gia đình”.

Toàn cảnh buổi Sinh hoạt chuyên đề của Chi bộ Viện kiểm sát
 
Tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề có đồng chí Phạm Bình An - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Đak Pơ, cùng toàn thể các đảng viên trong chi bộ Viện kiểm sát.
Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Y H Lam - Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Đak Pơ đã trình bày nội dung chuyên đề “Học tập, làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh trong đánh giá chứng cứ, xây dựng hồ sơ, sử dụng công nghệ thông tin giải quyết các vụ án hôn nhân gia đình”.
Từng đảng viên trong Chi bộ đã nêu cao tinh thần học tập, tích cực thảo luận, thắng thắn nhìn nhận những việc còn chưa làm được, đề ra nhiều biệp pháp thiết thực để tiếp tục học tập, làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh trong đánh giá chứng cứ, xây dựng hồ sơ, sử dụng công nghệ thông tin giải quyết các vụ án hôn nhân gia đình.

Đ/c Y H Lam - Phó Viện trưởng trình bày nội dung Chuyên đề
 
Kết thúc buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Phạm Bình An đánh giá thảo luận của đảng viên trong Chi bộ đã bám sát nội dung chuyên đề, gắn với hoạt động thường xuyên của mỗi công chức, đảng viên. Trước yêu cầu, nhiệm vụ của Ngành trong tiến trình cải cách tư pháp, đòi hỏi mỗi cán bộ, công chức, Kiểm sát viên phải tự học, tự rèn, tự giác và tích cực đối với phần việc do cá nhân được giao phụ trách, được phân công nhằm duy trì và giữ vững kết quả mà đơn vị và Chi bộ đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, không ngừng rèn luyện về tác phong, tư cách, đạo đức trong thực thi nhiệm vụ, công vụ, tạo được sự tin yêu của Nhân dân, giữ vững uy tín của Ngành đối với cấp ủy địa phương, các cơ quan hữu quan và Nhân dân.

Tác giả bài viết: Nguyễn Chí Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chuyển đổi số
Hưởng ứng giải  Búa Liềm Vàng
Giải báo chí phòng, chống tham nhũng, tiêu cực
Công khai ngân sách
Mail công vụ
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập63
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm56
  • Hôm nay8,921
  • Tháng hiện tại521,832
  • Tổng lượt truy cập17,405,622
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây