Phối hợp thăm, tặng quà và khám, phát thuốc miễn phí cho người có công ở xã Ia Phìn, huyện Chư Prông

Thứ hai - 10/07/2023 02:48 209 0
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023, nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023).
Vừa qua, Chi đoàn Viện KSND tỉnh cùng với các Đoàn cơ sở: Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, BIDV Chi nhánh Gia Lai, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai và các chi đoàn: Báo Gia Lai, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Thanh Tra tỉnh, Cục Hải Quan Gia Lai-Kon Tum, Cảnh sát Nhân dân 1 và Xây dựng lực lượng 1 (Công an tỉnh) phối hợp với Huyện đoàn Chư Prông tổ chức Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2023 nhằm tri ân người có công với cách mạng tại xã Ia Phìn, huyện Chư Prông.

Đoàn tặng mô hình sinh kế cho gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Kpă Hó

Tại chương trình, đoàn đã trao tặng mô hình sinh kế cho Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Kpă Hó là 1 cặp heo sinh sản trị giá 4 triệu đồng; tặng 25 suất quà cho thương binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng, mỗi suất trị giá 400 ngàn đồng, bao gồm 200 ngàn đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm. Cùng với đó, đoàn tổ chức khám, phát thuốc miễn phí cho gần 50 thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng. Tổng trị giá các hoạt động gần 16 triệu đồng.

Đoàn tặng quà cho thương binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng

Đoàn tổ chức khám, phát thuốc miễn phí cho thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng

Chương trình nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của Đoàn viên trong tham gia xây dựng phong trào chăm sóc người có công với cách mạng, gia đình chính sách, thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ. Qua đó, nâng cao vai trò, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên vì cuộc sống cộng đồng.

Một số hình ảnh của chương trình

Đoàn chụp ảnh lưu niệm với Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Kpă Hó

Đoàn phát thuốc miễn phí cho thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng

Tác giả bài viết: Nguyễn Bá Khánh