Chào mừng 30/4

Liên Chi đoàn Viện kiểm sát - Tòa án - Công an huyện Kbang tham gia Hội trại truyền thống “Khát vọng tuổi trẻ” năm 2023

Chủ nhật - 26/03/2023 20:01 336 0
Hoà chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2023).  Trong hai ngày 23/3/2023 và 24/3/2023 Liên Chi đoàn Viện kiểm sát – Tòa án – Công an huyện Kbang đã tích cực tham gia Hội trại “Khát vọng tuổi trẻ” do Ban Thường vụ Huyện đoàn Kbang tổ chức tại sân vân động huyện.
Hội trại được tổ chức với sự tham gia của gần 300 đoàn viên, thanh niên ưu tú thuộc các chi đoàn trực thuộc, đoàn xã, thị trấn trong huyện với 10 trại. Trong khuôn khổ chương trình hội trại diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, như: tổ chức cắm trại và chấm điểm trại, chơi các trò chơi dân gian, giao lưu văn nghệ...

Hình ảnh Liên chi đoàn Viện kiểm sát - Tòa án - Công an huyện Kbang

Thông qua việc tổ chức hội trại nhằm
ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn qua 92 năm trưởng thành và phát triển, khơi dậy niềm tự hào, phát huy vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ toàn huyện trong công cuộc xây dựng huyện nhà; mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên vào tổ chức Đoàn - Hội; đồng thời tăng cường mối quan hệ gắn bó, tạo điều kiện giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng giữa cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên, giáo viên - Tổng phụ trách Đội trên toàn huyện.

Tác giả bài viết: Nguyễn Quang Đạt