Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh

Chi Đoàn VKS Kbang ra quân tiếp sức mùa thi tốt nghiệp THPT 2023

Thứ sáu - 30/06/2023 21:59 216 0
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 sẽ diễn ra trong hai ngày 28/6 và 29/6. Từ chiều 27/6, các thí sinh đã đến điểm thi để làm thủ tục và học nội quy quy chế thi. Vì thế, lực lượng thanh niên tình nguyện trên địa bàn huyện Kbang nói riêng cũng như cả nước nói chung luôn đồng hành cùng các thí sinh cố gắng hoàn thành tốt, đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay.

Sáng 28/6, ngày đầu tiên diễn ra Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, Đoàn công tác của Huyện Đoàn cùng đội thanh niên tình nguyện huyện Kbang và Chi đoàn VKS đã đến một số điểm thi trên địa bàn huyện nhằm kiểm tra và thực hiện chương trình “Tiếp sức mùa thi” kỳ thi THPT quốc gia năm 2023. Năm nay, Huyện Đoàn cùng đội thanh niên tình nguyện huyện đã huy động các nguồn hỗ trợ được 800 chai nước uống và sữa, 250 suất quà tiếp sức, 200 suất ăn miễn phí...

Đội hình "Tiếp sức mùa thi" hỗ trợ phát miễn phí nước uống, đồ dùng học tập cho thí sinh.

Từ nhiều năm nay, "Tiếp sức mùa thi" là một trong những hoạt động nổi bật của Chiến dịch tình nguyện, đã thu hút đông đảo lực lượng tham gia trên địa bàn huyện Kbang nói riêng cũng như tỉnh Gia Lai nói chung. Qua đó khẳng định tinh thần xung kích, tình nguyện, ý thức trách nhiệm vì cộng đồng của các cấp bộ Đoàn, thanh niên, sinh viên trong địa bàn; góp phần đảm bảo cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 diễn ra an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý thoải mái cho thí sinh tham gia dự thi đạt kết quả cao nhất./.

Tác giả bài viết: Đinh Ngọc Thảo