Chi bộ Viện kiểm sát huyện Đức Cơ tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 11 năm 2023

Thứ năm - 16/11/2023 21:16 292 0
Vừa qua, Chi bộ viện kiểm sát nhân dân huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 11/2023. Dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt có đồng chí Bùi Văn Dũng, Huyện ủy Viên, Phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy huyện Đức Cơ.

Hình ảnh buổi sinh hoạt chi bộ thường kỳ

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Ksor Hùng, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng đã đánh giá kết quả đạt được trong tháng 10/2023. Qua công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát xét xử hình sự, đơn vị đã ban hành 01 kiến nghị phòng ngừa vi phạm pháp luật về việc tăng cường các biện pháp để quản lý, bảo vệ, thu hồi đất lâm nghiệp bị lấn chiếm trái pháp luật; 01 kiến nghị khắc phục vi phạm trong hoạt động khởi tố, điều tra các vụ án hình sự; 01 kiến nghị về công tác xét xử các vụ án hình sự tại Tòa án cùng cấp và trực tiếp kiểm sát công tác thi hành án dân sự tại Chi cục thi hành án dân sự huyện Đức Cơ. Trong tháng tới chi bộ tập trung lãnh đạo đơn vị đẩy mạnh việc thực hiện các chỉ tiêu nghiệp vụ, tập trung thực hiện các chỉ tiêu nghiệp vụ chưa đạt.

Các đảng viên trong chi bộ đã phát huy tinh thần dân chủ, tập trung thảo luận làm rõ hơn kết quả đạt được trong tháng 10/2023, đóng góp ý kiến vào phương hướng nhiệm vụ tháng 11/2023 của Chi bộ.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bùi Văn Dũng, Huyện ủy Viên, Phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy huyện Đức Cơ đã đánh giá cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, trên tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, dân chủ. Trình tự sinh hoạt thực hiện đầy đủ, đảm bảo theo đúng hướng dẫn của cấp trên. Nội dung sinh hoạt thể hiện thực chất, hiệu quả. Các ý kiến phát biểu của đảng viên có ý thức xây dựng và đưa ra các giải pháp, mục tiêu thực hiện nhiệm vụ thời gian tới để đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Đồng chí đã đánh giá cao chất lượng sinh hoạt của chi bộ Viện kiểm sát.

Kết luận buổi sinh hoạt đồng chí Ksor Hùng, Bí thư chi bộ đã cảm ơn những ý kiến đóng góp của đồng chí Bùi Văn Dũng và hứa trong thời gian tới sẽ chỉ đạo Chi bộ cũng như Cơ quan thực hiện tốt các chỉ tiêu nghiệp vụ đã đề ra và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Tác giả bài viết: Võ Nhuần