Chào mừng 30/4

Chi bộ Viện KSND huyện Chư Sê tổ chức sinh hoạt chuyên đề: Cán bộ, đảng viên thực hiện phương châm công tác “Đoàn kết - trách nhiệm, kỷ cương - liêm chính, bản lĩnh - hiệu quả”

Chủ nhật - 19/03/2023 21:33 482 0
Thực hiện kế hoạch số 03 ngày 31 tháng 01 năm 2023 của Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Sê. Vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Sê đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý I/2023 về phương châm công tác của ngành kiểm sát năm 2023: “Đoàn kết - trách nhiệm, kỷ cương - liêm chính, bản lĩnh - hiệu quả”.
Buổi sinh hoạt chuyên đề do đồng chí: Trịnh Viết Diệp – Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Sê chủ trì với sự tham gia của tất cả các đảng viên trong chi bộ.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Bí thư yêu cầu đảng viên tập trung đi sâu phân tích từng chữ trong phương châm chỉ thị công tác năm 2023, trả lời các câu hỏi: Vì sao năm 2023 phương châm của ngành làĐoàn kết - trách nhiệm, kỷ cương - liêm chính, bản lĩnh - hiệu quả” được đặt lên hàng đầu? Vì sao cán bộ kiểm sát phảiĐoàn kết - trách nhiệm, kỷ cương - liêm chính, bản lĩnh - hiệu quả”? Qua đó từng đảng viên vận dụng vào nhiệm vụ công tác được giao để hoàn thành tốt các chi tiêu công tác của đơn vị đã đề ra.

Kết thúc buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Bí thư biểu dương tinh thần hăng say, sôi nổi của buổi sinh hoạt chuyên đề. Nội dung sinh hoạt chuyên đề các đảng viên có sự chuẩn bị, nghiên cứu kỹ lưỡng. Tuy nhiên, để thực hiện tốt phương châmĐoàn kết - trách nhiệm, kỷ cương - liêm chính, bản lĩnh - hiệu quả” mỗi cán bộ, đảng viên cần vận dụng xuyên suốt trong quá trình công tác, có kế hoạch, giải pháp cụ thể đối với nhiệm vụ công tác được giao để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đúng với tinh thần chỉ thị công tác của ngành đã đề ra./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngân 1986