Chào mừng 30/4

Chi bộ 1 Đảng bộ cơ sở Viện KSND tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Thứ sáu - 26/08/2022 08:28 452 0
Ngày 25/8/2022, Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ VKSND tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ nạp Đảng viên mới. Tham dự buổi lễ về phía Đảng ủy có đồng chí Nguyễn Đình Quang, Bí thư Đảng ủy VKSND tỉnh.
Về phía Chi bộ có đồng chí Nguyễn Quốc Doanh, Bí thư Chi bộ 1, Chánh Văn phòng VKSND tỉnh chủ trì buổi Lễ cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ 1 tham dự.

Đ/c Nguyễn Quốc Doanh, Bí thư Chi bộ 1 trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đảng viên mới Phạm Hoàng Tân

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Doanh, Bí thư Chi bộ 1, Chánh Văn phòng VKSND tỉnh đã trao Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai về việc kết nạp Đảng đối với quần chúng Phạm Hoàng Tân, sinh hoạt tại Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ VKSND tỉnh Gai Lai. Đồng thời, phổ biến quyền, nghĩa vụ và giao đảng viên hướng dẫn đảng viên mới trong thời gian thử thách tại Chi bộ.
Trong không khí trang nghiêm, đồng chí Phạm Hoàng Tân đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng, mục tiêu cách mạng của Đảng; chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng; các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước. Chấp hành nghiêm quy định của Ban Chấp hành Trung ương về những điều Đảng viên không được làm; tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, xứng đảng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Ban Chấp hành Chi bộ 1 chúc mừng đảng viên mới

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Doanh, Bí thư Chi bộ 1, Chánh Văn phòng VKSND tỉnh chúc mừng đồng chí Phạm Hoàng Tân vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng.
Đồng chí Bí thư Chi bộ tin tưởng đồng chí đảng viên mới sẽ không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực công tác, phẩm chất chính trị; tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, quan liêu, tham nhũng, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh./.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Tác giả bài viết: Lang Thị Dung