Chào mừng 30/4

Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tham gia các hoạt động ý nghĩa Kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sỹ

Thứ sáu - 22/07/2022 02:52 586 0
Nhằm hướng tới Kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022).
Vừa qua, Chi đoàn viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai phối hợp với các Đoàn cơ sở: Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Cục thuế tỉnh, Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Gia Lai; các Chi đoàn: Báo Gia Lai, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Phòng Cảnh sát nhân dân 1 và Xây dựng lực lượng 1 (Công an tỉnh) cùng với Huyện đoàn Mang Yang và Đoàn xã Đak Trôi tổ chức “Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng năm 2022” tại làng Đak Bêt, xã Đak Trôi, huyện Mang Yang.

Tại chương trình, Đoàn đã bàn giao 01 công trình Nhà tiêu hợp vệ sinh cho gia đình bà Bloi (sinh năm 1936) là gia đình có công với cách mạng và có hoàn cảnh khó khăn. Đây là phần việc thanh niên “Tri ân người có công” với kinh phí thực hiện là 9.000.000 đồng.

(Đoàn công tác bàn giao công trình Nhà tiêu hợp vệ sinh cho gia đình bà Bloi)

Đoàn cũng đã thăm, gặp và tặng 20 suất quà cho 20 hộ gia đình Người có công với cách mạng với giá trị mỗi suất quà là 400.000 đồng.

(Tặng quà cho các hộ gia đình Người có công với cách mạng)

Cũng tại chương trình, Đoàn đã tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương tại Bia tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ xã Đak Trôi.

(Dâng hoa, dâng hương tại Bia tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ xã Đak Trôi)

Đây là chương trình ý nghĩa, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và “Đền ơn đáp nghĩa” của đoàn viên thanh niên trong đối với sự cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Tác giả bài viết: Phạm Hoàng Tân