Chào mừng 30/4

Chi đoàn Viện KSND tỉnh bàn giao công trình “Sân chơi cho em” tại điểm trường làng Phung thuộc Trường Mẫu giáo Bình Minh xã Ia Piơr, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai

Thứ ba - 29/03/2022 02:47 540 0
Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2022, kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022) và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thư VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Vừa qua, Chi đoàn Viện KSND tỉnh đã chủ trì, phối hợp với một số tổ chức cơ sở đoàn thuộc Đoàn khối tiến hành xây dựng, bàn giao công trình thanh niên “Sân chơi cho em” tại điểm trường làng Phung thuộc Trường Mẫu giáo Bình Minh xã Ia Piơr, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai. Buổi lễ bàn giao có sự tham gia của đại điện Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đại diện chính quyền địa phương và Ban Giám hiệu Trường Mẫu giáo Bình Minh xã Ia Piơr, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai.
Sân chơi gồm có: Xích đu đôi, mâm xoay, thú nhún và bập bênh với tổng trị giá 15.000.000 đồng.

Đoàn công tác bàn giao Công trình “Sân chơi cho em” cho Ban Giám hiệu Trường Mẫu giáo Bình Minh

Ngoài ra, đoàn công tác còn tặng bánh kẹo, 150 cuốn vở và đồ dùng học tập cho các em học sinh tại điểm trường.

Đoàn công tác tặng bánh kẹo, vở và đồ dụng học tập tại điểm trường

Trường Mẫu giáo Bình Minh có 09 điểm trường lẻ nằm ở các thôn, làng của xã Ia Piơr, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai. Đây là khu vực vùng sâu, vùng xa của tỉnh nhà; hầu hết các điểm trường đều khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất và học sinh chủ yếu là người đồng bào dân tộc thiểu số. Do đó, việc xây dựng, bàn giao xây chơi tại điểm trường có nghĩa hết sức thiết thực, nhằm giúp cho các cháu thiếu nhi ở khu vực làng Phung có 01 địa điểm vui chơi bổ ích, lý thú; góp phần tạo động lực và không khí vui tươi cho các em học sinh đi học mỗi ngày.

Một số hình ảnh của hoạt động
Các em học sinh hào hứng với sân chơi

Đoàn chụp hình lưu niệm với các em học sinh tại điểm trường

Tác giả bài viết: Nguyễn Bá Khánh