Chi đoàn Viện KSND huyện Chư Păh tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2024

Thứ năm - 28/04/2022 04:29 717 0
Vừa qua, Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân huyện Chư Păh đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân huyện Chư Păh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2024.
Về dự đại hội, có đồng chí Lê Xuân Hoài - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Chư Păh, đồng chí Nguyễn Đức Quỳnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện đoàn Chư Păh cùng các đoàn viên, thanh niên của Chi đoàn.
Trong nhiệm kỳ 2019-2022, công tác Đoàn và phong trào TTN của Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân huyện Chư Păh đã từng bước đi vào đúng trọng tâm, đảm bảo yêu cầu mà Nghị quyết đề ra và yêu cầu nhiệm vụ mới, góp phần vào sự thắng lợi chung của huyện. Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho ĐVTN luôn được xác định là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên; theo đó, Chi đoàn đã tổ chức cho 100% đoàn viên, thanh niên học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp đề ra. Các phong trào “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”, “Xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, tuyên truyền phổ biến pháp luật và nhiều phong trào khác luôn được Chi đoàn chú trọng thực hiện, được đông đảo đoàn viên, thanh niên hưởng ứng và đã đem lại hiệu quả thiết thực.

Toàn cảnh Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, lãnh đạo Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Chư Păh và lãnh đạo Huyện đoàn Chư Păh đã đánh giá cao và biểu dương những kết quả mà Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân huyện Chư Păh phấn đấu đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua.

Đồng chí Nguyễn Đức Quỳnh - Uỷ viên BTV Huyện đoàn Chư Păh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Về nhiệm vụ trong thời gian tới, Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân huyện Chư Păh xác định thực hiện mục tiêu tăng cường công tác giáo dục, bồi dưỡng lý tưởng, đạo đức cách mạng đoàn viên, thanh niên, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, đồng thời chăm lo giải quyết các nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của đoàn viên, thanh niên, tham gia xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.
Trong không khí trang nghiêm, phấn khởi, Ban Chấp hành Chi đoàn khóa mới ra mắt Đại hội với quyết tâm chính trị cao, đề ra các giải pháp, cụ thể hóa chương trình hành động với tinh thần Đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi đoàn lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2024./.

Tác giả bài viết: Trần Đinh Hoài Thương