Chào mừng 30/4

Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Sê tổ chức phiên tòa rút kinh vụ án dân sự

Thứ năm - 20/04/2023 04:27 125 0
Vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Sê phối hợp với Tòa án nhân dân huyện Chư Sê tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án dân sự về tranh chấp hợp đồng tín dụng.
Nội dung tranh chấp giữa ngân hàng A và bị đơn: ông Mã Văn T và bà Đinh Thị N. Kiểm sát viên tham gia phiên tòa là đồng chí Đậu Thị Thanh Xuân – Kiểm sát viên sơ cấp, Viện KSND huyện Chư Sê. Tham dự phiên tòa có đồng chí Nay Jar – Phó viện trưởng phụ trách khâu công tác dân sự và toàn bộ Kiểm sát viên của đơn vị.

Tại phiên tòa, Kiểm sát viên đã hỏi những tình tiết chưa rõ trong hồ sơ vụ án, kiểm sát chặt chẽ việc tuân theo pháp luật tố tụng cũng như phát biểu quan điểm về đường lối giải quyết vụ án rõ ràng, có căn cứ được Hội đồng xét xử chấp nhận.

Kiểm sát viên phát biểu về quan điểm giải quyết vụ án

Ngay sau khi kết thúc phiên tòa, đơn vị đã tổ chức họp, nhận xét, đánh giá đối với Kiểm sát viên tham gia phiên tòa, để toàn bộ Kiểm sát viên đơn vị rút kinh nghiệm những mặt chưa đạt được, học hỏi tiếp thu những ưu điểm để tham gia phiên tòa đạt hiệu quả và chất lượng hơn.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngân 1986