Chào mừng 30/4

Viện KSND huyện Chư Sê báo cáo án bằng sơ đồ tư duy

Thứ hai - 10/04/2023 04:54 129 0
Vừa qua, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Chư Sê đã thực hiện báo cáo án bằng sơ đồ tư duy đối với vụ án dân sự “Tranh chấp hợp đồng tín dụng” giữa nguyên đơn: Ngân hàng X và bị đơn: ông Mã Văn T, bà Đinh Thị N do Kiểm sát viên Đậu Thị Thanh Xuân thực hiện.

Đồng chí Đậu Thị Thanh Xuân báo cáo án bằng sơ đồ tư duy

Kiểm sát viên đã chọn phần mềm Mindmaple để xây dựng sơ đồ tư duy, báo cáo án. Qua phần trình bày của KSV bằng sơ đồ tư duy đã thể hiện đầy đủ, nhanh chóng toàn bộ quá trình tố tụng cũng như các tài liệu chứng cứ có trong hồ sơ vụ án.

Sau khi nghe báo cáo án, các đồng chí tham dự cuộc họp đã đóng góp ý kiến đối với Kiểm sát viên trực tiếp báo cáo trong việc xây dựng “Sơ đồ tư duy” nêu lên nhưng mặt đạt được, những hạn chế nhằm rút kinh nghiệm để việc báo cáo án được thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Nay Jar -  Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Chư Sê đã động viên khích lệ tinh thần học hỏi, chịu khó nghiên cứu vận dụng công nghệ thông tin vào việc báo cáo án của Kiểm sát viên. Đồng thời yêu cầu các Kiểm sát viên trong đơn vị tiếp tục phát huy, nghiên cứu nâng cao hiệu quả báo cáo án bằng “Sơ đồ tư duy”.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngân 1986