Chào mừng 30/4

Tăng cường tình gắn kết với cơ sở

Thứ tư - 13/10/2021 07:06 311 0
Trong thời gian qua, được sự phân công của Huyện ủy Đak Pơ về việc theo dõi, giúp đỡ phát triển kinh tế, tăng cường tuyên truyền pháp luật và quan tâm chăm lo đời sống của người dân làng đồng bào dân tộc thiểu số Đê Chơ Gang, xã Phú An, huyện Đak Pơ.
Viện KSND huyện Đak Pơ, Hạt Kiểm lâm và Trường Mẫu giáo Anh Đào đã phối hợp thực hiện việc theo dõi, giúp đỡ làng Đê Chơ Gang đạt được nhiều kết quả nổi bật.

Các vận động viên chụp hình lưu niệm

Để tăng tình gắn kết và giao lưu giữa các đơn vị nhận giúp đỡ làng Đê Chơ Gang và đơn vị cơ sở là UBND xã Phú An. Hướng tới kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Vừa qua, Viện KSND huyện Đak Pơ, Hạt Kiểm lâm và Trường Mẫu giáo Anh Đào đã phối hợp tổ chức giao lưu thể thao bóng chuyền nam nữ kết hợp với cán bộ, công chức và đoàn viên thanh niên xã Phú An.

Những pha bóng hấp dẫn trong trận đấu

Thông qua buổi giao lưu thể thao nhằm thắt chặt hơn nữa tình gắn kết giữa các đơn vị, góp phần cùng Đảng và các cấp Chính quyền đoàn thể thực hiện tốt trách nhiệm của người công dân tại địa phương, tăng cường khối đại đoàn kết, động viên, cổ vũ cán bộ, công chức và đoàn viên thanh niên nâng cao tinh thần giao lưu, đoàn kết góp phần khích lệ phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe để lao động, làm việc và công tác tốt.

Tác giả bài viết: Nguyễn Chí Linh