Chào mừng 30/4

Công bố Quyết định trực tiếp kiểm sát thi hành án dân sự tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Chư Pưh

Thứ tư - 13/10/2021 07:04 414 0
Ngày 12/10/2021, Đoàn trực tiếp kiểm sát do Phó Viện trưởng Lê Viết Hùng làm Trưởng đoàn, tiến hành công bố Quyết định và Kế hoạch trực tiếp kiểm sát tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Chư Pưh.
Cùng dự có ông Đặng Trung Hiếu - Ủy viên thường trực, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Chư Pưh tham gia giám sát.
 Đồng chí Lê Viết Hùng - Phó Viện Trưởng VKSND huyện Chư Pưh công bố Quyết định, Kế hoạch trực tiếp kiểm sát

Tại buổi công bố quyết định và kế hoạch đồng chí Lê Viết Hùng - Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Chư Pưh đã nêu rõ mục đích, yêu cầu của cuộc kiểm sát, đồng thời yêu cầu Chi cục Thi hành án dân sự huyện Chư Pưh phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi để Đoàn kiểm sát hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lê Văn Minh – Phó Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Chư Pưh báo cáo kết quả công tác thi hành án dân sự.

Sau khi công bố Quyết định trực tiếp kiểm sát, đồng chí Lê Văn Minh – Phó Chi cục trưởng, đại diện Chi cục Thi hành án dân sự huyện Chư Pưh báo cáo các nội dung cơ bản theo yêu cầu của Viện kiểm sát và mong muốn đoàn kiểm sát sẽ kiểm tra, góp ý những tồn tại hạn chế trong quá trình tổ chức thi hành án dân sự cho các Chấp hành viên để rút kinh nghiệm chung, hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ THADS trong thời gian tới.

Theo kế hoạch đoàn kiểm sát sẽ tiến hành làm việc trong thời gian 10 ngày.

Tác giả bài viết: Trịnh Thị Xây