Chào mừng 30/4

Trực tiếp kiểm sát công tác thi hành án dân sự tại Chi cục THADS huyện Đak Pơ

Thứ tư - 20/10/2021 05:10 550 0
Thực hiện Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2021 của đơn vị từ ngày 18/10/2021 đến ngày 29/10/2021 Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ đã thành lập Đoàn kiểm sát tiến hành kiểm sát trực tiếp việc tuân thủ pháp luật tại Chi cục thi hành án dân sự  huyện.
Đoàn kiểm sát gồm có đồng chí: Phạm Bình An - Viện trưởng làm Trưởng đoàn, tham gia cùng các đồng chí Kiểm sát viên trong đơn vị. Về phía Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đak Pơ  tiếp đoàn kiểm sát có đồng chí Ngô Văn Nghị – Chi Cục trưởng cùng các Chấp hành viên. Ngoài ra còn có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Văn Phương – Phó Chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện.
              Đ/c Phạm Bình An - Trưởng đoàn thông qua Quyết định trực tiếp kiểm sát
Tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Bình An thông qua Quyết định số 02/QĐ-VKS, Kế hoạch số 02/KH-VKS ngày 01/10/2021 về việc kiểm sát toàn diện tất cả các lĩnh vực thi hành án dân sự.
Tiếp theo đó, đồng chí Ngô Văn Nghị báo cáo kết quả chấp hành pháp luật trong công tác Thi hành án dân sự nói chung và trong việc phân loại, xử lý án có điều kiện nói riêng tại Chi cục. Đồng thời phân công các Chấp hành viên, Kế toán, Thủ quỹ,… cung cấp hồ sơ, sổ sách tạo điều kiện để Đoàn thực hiện công tác kiểm sát. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ Đoàn đã tuân thủ các quy định về phòng chống dịch Covid 19 của Bộ Y tế./.

Tác giả bài viết: YHLam