Hưởng ứng giải  Búa Liềm Vàng

Viện KSND huyện Đak Pơ ủng hộ quỹ Đền ơn đáp nghĩa

Thứ tư - 13/10/2021 07:09 197 0
Hưởng ứng cuộc vận động ủng hộ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” năm 2021 của Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Đak Pơ, Công đoàn Viện kiểm sát huyện Đak Pơ tổ chức cuộc vận động cán bộ, công chức cơ quan quyên góp ủng hộ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”.

Đại diện Viện KSND huyện Đak Pơ trao số tiền ủng hộ đến Ban quản lý Quỹ Đền ơn đáp nghĩa huyện.

Nhằm tạo thêm nguồn lực cùng Nhà nước chăm lo cho đời sống vật chất, tinh thần của những thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng; mỗi cán bộ, công chức, người lao động tại Viện KSND huyện Đak Pơ tự nguyện ủng hộ một ngày lương để góp phần hỗ trợ cuộc sống của mỗi gia đình thương binh, liệt sĩ ngày càng tốt hơn.
Sáng ngày 12/10/2021, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ đã   trực tiếp trao toàn bộ số tiền ủng hộ cho Ban Quản lý Quỹ Đền ơn đáp nghĩa huyện/.

Tác giả bài viết: Võ Thị Mỹ Trang