Chào mừng 30/4

Chi bộ VKSND thị xã An Khê Đạt giải ba cuộc thi Báo cáo viên Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi thị xã An Khê năm 2021

Thứ năm - 30/09/2021 20:21 459 0
Vừa qua, Thị ủy An Khê, tỉnh Gia Lai tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tham dự Hội thi, đại diện Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã An Khê có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Duyên, Chi ủy viên, tham gia hội thi tuyên truyền với nội dung “Phòng chống tham nhũng theo tinh thần Đại hội XIII của Đảng”
Tại phần thuyết trình, đồng chí Duyên đã trình bày nội dung tham luận: Quan điểm của Đảng về đấu tranh phòng chống tham nhũng; Thực tiễn công tác phòng, chống tham nhũng thời gian qua, điểm mới về phòng, chống tham nhũng trong văn kiện đại hội XIII; Giải pháp thực hiện các chủ trương, quan điểm của Đảng trong Văn kiện Đại hội XIII về phòng, chống tham nhũng; Đổi mới, nâng cao vai trò của Viện Kiểm sát nhân dân trong đấu tranh phòng chống tham nhũng.

Bài dự thi, phần trình bày của đồng chí Duyên được Ban giám khảo đánh giá cao. Thông qua đó đã làm nổi bật vai trò của Viện Kiểm sát trong trong lĩnh vực đấu tranh phòng, chống tham nhũng, theo quy định của pháp luật, theo chủ trương đường lối chính sách của Đảng.
Kết thúc Hội thi, rất vinh dự cho Chi bộ VKSND thị xã khi đồng chí Nguyễn Thị Hồng Duyê, chi ủy viên đã nhận giải  3 từ Ban tổ chức hội thi. Hội thi Báo cáo viên giỏi thị xã An Khê là dịp để mỗi báo cáo viên trao đổi, học tập kinh nghiệm, bồi dưỡng nâng cao trình độ lý luận, kiến thức, kỹ năng tuyên truyền miệng. Đồng thời tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân về Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, sớm đưa các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Tiến Hùng