Công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Kbang

Thứ năm - 04/11/2021 20:13 845 0
Chiều ngày 03/11/2021, tại trụ sở Viện KSND huyện Kbang, tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng VKSND Huyện huyện Kbang.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Quang – Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Gia Lai; đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Kbang; đồng chí Vũ Thị Hoa – Nguyên viện trưởng Viện KSND huyện Kbang; cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các cơ quan: Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân nhân, Công an, Tòa án, Thi hành án dân sự...cùng tập thể cán bộ, kiểm sát viên Viện KSND huyện Kbang.
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Quang đã trao Quyết định số 389/QĐ-VKSTC ngày 27/10/2021 của Viện trưởng Viện KSND tối cao về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Chí Đại - Phó Viện trưởng giữ chức vụ Viện trưởng Viện KSND huyện Kbang, thời hạn bổ nhiệm 05 năm kể từ ngày 01/11/2021 và tặng hoa chúc mừng đồng chí được bổ nhiệm.

1
Đồng chí Nguyễn Đình Quang – Ban can sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Gia Lai trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí được bổ nhiệm

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí
Nguyễn Đình Quang tin tưởng trên cương vị mới đồng chí được bổ nhiệm sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa, phát huy năng lực, sở trường của mình, luôn gương mẫu và phát huy sự đoàn kết để cùng với tập thể đơn vị Viện KSND huyện Kbang hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần đưa đơn vị và ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai ngày càng phát triển vững mạnh, phục vụ tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của địa phương trong thời gian tới.

2
Nguyễn Chí Đại phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Chí Đại trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Viện KSND tỉnh Gia Lai, cấp ủy địa phương và tập thể đơn vị. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ thực hiện đúng chủ trương đường lối, quan điểm của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, không ngừng học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ công tác được giao.

3
Đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí được bổ nhiệm

4
Đồng chí Vũ Thị Hoa – Nguyên viện trưởng VKSND huyện Kbang  tặng hoa chúc mừng đồng chí được bổ nhiệm