Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh

Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Sê tặng quà cho gia đình thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng tại Ủy ban nhân dân xã Ia Glai

Thứ ba - 08/08/2017 04:41 715 0
Tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, nhằm tưởng nhớ anh linh các Anh hùng Liệt sỹ và tri ân các thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng. Vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Sê đã tổ chức buổi gặp mặt và tặng quà cho 25 gia đình thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã Ia Glai, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai.

Tham dự buổi gặp mặt và tặng quà có đồng chí Cáp Văn Phương, Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Sê và đồng chí Nay Jar, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Sê cùng các đồng chí là lãnh đạo của Đảng ủy, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân xã Ia Glai và 25 gia đình các thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng.
Một số hình ảnh của buổi tọa đàm và tặng quà 
 
Thay mặt cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Sê, đồng chí Cáp Văn Phương, Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Sê, đã phát biểu, tri ân những đóng góp, hy sinh to lớn của các thương bệnh binh và đồng cảm với những nỗi đau, mất mát của thân nhân gia đình các liệt sỹ. Khẳng định sự quan tâm, ghi nhận của cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Sê đối với các đồng chí thương bệnh binh, gia đình người có công và thân nhân gia đình liệt sỹ. Đồng chí Viện trưởng đã gửi tới các thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các đồng chí và gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc; mong các đồng chí phát huy truyền thống gia đình, trong hoàn cảnh nào cũng luôn cố gắng, vươn lên khắc phục khó khăn, tiếp tục cống hiến cho xã hội, đất nước và nhân dân.

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUYỀN HÌNH KIỂM SÁT
Hưởng ứng giải  Búa Liềm Vàng
Giải báo chí phòng, chống tham nhũng, tiêu cực
Công khai ngân sách
Mail công vụ
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập78
  • Hôm nay7,102
  • Tháng hiện tại191,108
  • Tổng lượt truy cập10,962,968
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây