Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Kông Chro đẩy mạnh công tác xây dựng và phát triển Đảng

Thứ tư - 27/09/2017 04:52 1.083 0
Xây dựng đội ngũ Đảng viên và rèn luyện đạo đức cách mạng cho người Đảng viên là khâu then chốt trong công tác xây dựng và phát triển Đảng.
Nhận thức sâu sắc được nhân tố này, trong những năm qua, bên cạnh việc thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình theo quy định của Đảng và pháp luật của Nhà nước, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Kông Chro không ngừng đẩy mạnh công tác xây dựng và phát triển Đảng; đồng thời quán triệt, trau dồi bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng cho cán bộ, công chức, người lao động tại đơn vị.


Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Kông Chro tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên
 
Viện kiểm sát nhân dân huyện Kông Chro hiện có 11 cán bộ, công chức, người lao động. Nhờ sự quan tâm của đồng chí Bí thư Chi bộ cũng như Lãnh đạo đơn vị, trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Viện KSND huyện Kông Chro đã phát triển, kết nạp 05 quần chúng ưu tú vào Đảng. Đến nay, Cơ quan Viện kiểm sát nhân dân huyện Kông Chro có 10/11 đồng chí là Đảng viên, đạt 91%. Nhiều năm qua, Chi bộ Viện KSND huyện Kông Chro luôn phát huy vai trò lãnh đạo toàn diện, đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước. Qua đó, không có cán bộ công chức, người lao động nào vi phạm Điều lệ Đảng hoặc vi phạm kỷ luật; 100% đảng viên, cán bộ, công chức, người lao động thực hiện tốt chủ trương đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; luôn thực hiện lối sống trong sáng, lành mạnh, giản dị, thực hành tiết kiệm. Bên cạnh đó, Chi bộ tích cực tham gia có hiệu quả các hoạt động, phong trào do cơ quan đoàn thể và chính quyền địa phương tổ chức….Nhờ những cố gắng, nỗ lực đó, 04 năm liên tục (từ 2013 đến 2016), Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Kông Chro luôn giữ vững danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu”./.
 

Tác giả bài viết: Hồ Thị Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chuyển đổi số
Hưởng ứng giải  Búa Liềm Vàng
Giải báo chí phòng, chống tham nhũng, tiêu cực
Công khai ngân sách
Mail công vụ
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập26
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm25
  • Hôm nay3,315
  • Tháng hiện tại75,299
  • Tổng lượt truy cập17,700,290
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây