Đoàn viên Thanh niên Viện KSND huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai hỗ trợ nhân dân xây dựng nông thôn mới

Thứ sáu - 01/12/2017 04:30 803 0
Tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”, phát huy tinh thần xung kích, tinh thần tình nguyện, giúp đỡ những gia đình khó khăn trên địa bàn, vừa qua, đoàn viên thanh niên Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai đã tổ chức các hoạt động tình nguyện, giúp đỡ nhân dân sửa lại nhiều ngôi nhà tranh tre giột nát tại xã Đắk Tpang, huyện Kông Chro.

Đoàn viên giúp đỡ người dân sửa nhà tranh tre giột nát tại xã Đắk Tpang.

Ngoài ra, với tình thần tình nguyện, tương thân tương ái, Chi đoàn còn tham gia tích cực các đợt tình nguyện giúp đỡ những gia đình khó khăn, neo đơn trên địa bàn xã; các hoạt động tri ân nhân ngày thương binh, liệt sĩ, thăm và tặng quà cho một số gia đình chính sách trên địa bàn huyện; góp phần cùng cán bộ, nhân dân địa phương xây dựng nông thôn mới, xóa đói, giảm nghèo.

Tác giả bài viết: Hồ Thị Hiền