Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh

Kiểm sát viên, cán bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai tham gia hiến máu tình nguyện

Thứ sáu - 01/12/2017 04:32 1.211 0
Hiến máu nhân đạo là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Từ nghĩa cử này, biết bao người bệnh đã vượt qua cơn hiểm nghèo. Vì vậy, hiến máu từ lâu đã trở thành một nghĩa cử cao đẹp cần được phát huy và nhân rộng.

Với nhận thức "Mỗi giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại", hoạt động hiến máu nhân đạo là một hành động, một việc làm ý nghĩa nhân đạo và gắn kết cộng đồng cao. Hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện năm 2017 do Liên đoàn lao động huyện Phú Thiện tổ chức, ngày 28/9/2017, cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Thiện đã tham gia hiến máu tình nguyện tại Trung tâm văn hóa huyện.


Kiểm sát viên, cán bộ VKSND huyện Phú Thiện tham gia hiến máu nhân đạo
 
Việc hiến máu nhân đạo đã trở thành việc làm thường xuyên, nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Thiện. Qua đó góp phần vào việc cứu chữa người bệnh, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, tinh thần tương thân, tương ái của đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân.
 

Tác giả bài viết: Võ Thị Quỳnh Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUYỀN HÌNH KIỂM SÁT
Hưởng ứng giải  Búa Liềm Vàng
Giải báo chí phòng, chống tham nhũng, tiêu cực
Công khai ngân sách
Mail công vụ
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập165
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm160
  • Hôm nay102,602
  • Tháng hiện tại493,044
  • Tổng lượt truy cập12,568,583
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây